Bột Vuốt Thế Hệ Mới Sapham

5/5
SKU Website1650291834 Categories ,

70.000VNĐ

Thông tin sản phẩm

Bột vuốt thế hệ mới Sapham khác biệt hoàn toàn với bột tạo rong và bột tạo sợi. Các anh em cần thủ muốn câu “đã tay” rô phi đều chọn bột vuốt này để làm mồi vuốt khô.

Bột vuốt thế hệ mới Sapham giúp mồi không thay đổi trạng thái, để được trong thời gian lâu (khoảng 2-3h), không dính tay.

bot-vuot-the-he-moi-Sapham

Hôm nay, Vuadocau xin chia sẻ tới anh em cần thủ cách tạo mồi vuốt khô từ mồi đông lạnh và bột vuốt để câu rô phi. Xin mời anh em tham khảo:

  • Mồi vuốt:

Nguyên liệu:

Bột vuốt thế hệ mới Sapham; 1 gói gan; 1 gói tanh; 1 gói tôm trắng; Quái phi

Cách làm:

Bước 1: Pha 200ml bột vuốt với 400ml nước (tỉ lệ 1:2). Nếu hòa với cám hay mồi khác, tỉ lệ nước sẽ khác đi. Sau đó, để một lúc cho ngấm.

Bước 2: Sử dụng mồi đông lạnh đã chuẩn bị trước đó.  Mồi gan + mồi tanh + tôm trắng đảo qua cùng nhau. Thêm một chút quái phi.

Bước 3: Đổ hỗn hợp ở bước 1 vào cùng bước 2. Cho một chút tanh (nửa gói tôm Thủy Bạc) + 1 chút rô phi tôm. Vào mùa lạnh, rô phi cần chất đạm, do đó bạn nên cho chút tanh để hút cá.
Lưu ý: Càng trộn mồi sẽ càng dính, mồi gọn, nhưng sẽ dễ bị tỏa mùi. Do vậy, bạn chỉ cần đảo qua hỗn hợp nguyên liệu là được.

  • Mồi xả:

Để làm mồi xả, bạn cần chuẩn bị: phi xả + bông tuyết + cám cá.

Cách làm: Nước + phi xả + bông tuyết + cám cá + bột tôm (nửa gói còn dư từ làm mồi vuốt). Trộn nguyên liệu lại với nhau là được.

Mồi vuốt đã làm ở trên khá nhẹ. Anh em cần thủ cần lưu ý cân thấp phao để đạt hiệu quả tốt nhất nhé!

Hi vọng, với chia sẻ ở trên hữu ích với nhiều anh em. Mỗi anh em sẽ có cách làm mồi khác nhau, tùy theo tình hình thực tế tại điểm câu. Bột vuốt thế hệ mới Sapham đã có sẵn trên kệ hàng của Vuadocau, xin mời anh em ghé chọn mua hàng để thêm vào bộ mồi siêu phẩm của mình nhé!

Sản phẩm mới

Chân Cắm Phao

Hạt chặn Săn Hàng NF 8-14

Dù Cạp Đầu Cần

Chì Săn Hàng (sphoe) 6g , 8g 10g

Cần câu Thiên Di yufeng

Bạn không thể copy vì lý do bản quyền

Để lại thông tin của bạn