Dụ Chép Lục Hương Sapham

5/5

70.000VNĐ

Thông tin sản phẩm

Một trong những sản phẩm chuyên dành cho anh em câu hồ dịch vụ săn hàng đã có mặt tại Vuadocau, đó chính là Dụ chép Lục Hương Sapham.

du-chep-luc-huong

Thêm một sự lựa chọn cho anh em cần thủ khi săn chép tại các hồ dịch vụ cũng như đánh giải hoặc câu cá tại các điểm tự nhiên. Sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất từ 6 loại nguyên liệu chuyên dùng câu cá chép, đã được thử nghiệm tại nhiều hồ trong một thời gian dài vào năm 2019. Cho đến nay, đây là sản phẩm rất được yêu thích của các anh em cần thủ mỗi chuyến săn chép.

Quy cách đóng gói: Lọ 100ml

Cách dùng như sau: Bạn hòa 1/2 nắp lục hương cho 0.5kg cám cá.

Ngoài ra, bạn có thể kết hợp thêm với sữa non hoặc tinh sữa pudding để tăng thêm hiệu quả của mồi câu. Bạn có thể tham khảo cách pha dưới đây:

Với cá chép mới thả: 1/2 nắp – 2/3 nắp lục hương + 1/2 nắp sữa non sử dụng cho 500g cám cá đạm thấp, vừa làm mồi xả và mồi câu. Mồi câu lấy 1 phần vừa đủ + 5 giọt pudding hòa thêm lượng nước vừa đủ sao cho mềm, dẻo tùy sở thích của từng cần thủ.

Với cá chép cũ: 1/3 nắp lục hương + 1 thìa cafe sữa non sử dụng cho 500g cám cá vừa xả vừa câu. Lấy 1 phần mồi hòa thêm nước là hoàn thành.

Trên đây là các cách pha mồi tham khảo. Bạn hoàn toàn có thể thử theo cách tạo mồi, pha trộn riêng của mình và tùy theo tình hình thực tế tại điểm câu. Sản phẩm đã có sẵn tại Vuadocau, để mua sản phẩm dụ chép lục hương Sapham, bạn vui lòng để lại thông tin hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi nhé! Vuadocau – luôn đồng hành cùng bạn trên mọi chặng đường câu!

 

Sản phẩm cùng loại

Sản phẩm mới

Chân Cắm Phao

Hạt chặn Săn Hàng NF 8-14

Dù Cạp Đầu Cần

Chì Săn Hàng (sphoe) 6g , 8g 10g

Cần câu Thiên Di yufeng

Bạn không thể copy vì lý do bản quyền

Để lại thông tin của bạn