Gạo Rượu Sapham

5/5

70.000VNĐ

Thông tin sản phẩm

Gạo rượu là một trong những thành phần được sử dụng khá phổ biến tại các hồ, đập tự nhiên tại Trung Quốc. Tuy nhiên, tại Việt Nam vẫn chưa được nhiều anh em cần thủ quan tâm. Bởi độ hiệu quả của thành phần này mang lại khá ngạc nhiên, gạo rượu Sapham đã được nghiên cứu và sản xuất.

gao-ruou-sapham

Sản phẩm này dựa trên công thức được sử dụng nhiều năm của anh em đội câu Thủy Bạc 101 và đã được thử nghiệm tại nhiều hồ, đập tại Việt Nam.

Nguồn gốc: Sản phẩm gạo rượu Sapham được sản xuất hoàn toàn tại Việt Nam.

Chiết xuất từ gạo thiên nhiên Việt Nam, trải qua quá trình lên men cùng rượu gạo và gần 20 loại thảo dược, mật ong,…

Các hạt gạo sau khi lên men có mùi thơm dịu, lưu giữ trong ổ lâu, liên tục lan tỏa, khuếch tán nhanh dưới nước. Nhờ tác dụng của rượu gạo và các loại thảo dược, công hiệu vô cùng nổi trội khi câu các loại cá nước ngọt như: cá chép, cá diếc, cá trắm cỏ, cá trắm đen,…

Cách dùng như sau: Rắc trực tiếp xuống ổ, mỗi lần một nắm tay hoặc trộn cùng mồi xả, mồi câu lục.

Sản phẩm gạo rượu Sapham hiện đang có sẵn trên kệ hàng của Vuadocau. Anh em cần thủ quan tâm tới sản phẩm, vui lòng để lại thông tin hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn tận tâm các sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của anh em. Hi vọng, Vuadocau sẽ được đồng hành cùng anh em mỗi chuyến “buông cần”!

 

Sản phẩm cùng loại

Sản phẩm mới

Chân Cắm Phao

Hạt chặn Săn Hàng NF 8-14

Dù Cạp Đầu Cần

Chì Săn Hàng (sphoe) 6g , 8g 10g

Cần câu Thiên Di yufeng

Bạn không thể copy vì lý do bản quyền

Để lại thông tin của bạn