Nước Xanh Sapham

5/5

150.000VNĐ

Thông tin sản phẩm

Tiếp tục chuỗi sản phẩm mới, Vuadocau xin giới thiệu đến các anh em cần thủ hương liệu Nước xanh Sapham – đặc dụng săn trắm trắng. Một sản phẩm có thể kết hợp săn chép củ và trắm đen tại các hồ dịch vụ, hồ tự nhiên, đáp ứng sự kỳ vọng của quý cần thủ khắp cả nước.

nuoc-xanh-sapham

Quy cách đóng gói: 100ml/lọ

Đặc tính nổi bật của sản phẩm: Công thức sản xuất dựa trên bài mồi được đội câu chuyên nghiệp Thủy Bạc sử dụng nhiều năm tại các hồ dịch vụ cũng như các giải thi đấu chuyên nghiệp tại Trung Quốc.

Sản phẩm này đã được các cần thủ chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam thử nghiệm hiệu quả tại các hồ câu. Cho đến nay, đây là loại hương liệu được giới cần thủ truyền tai nhau về tính hiệu quả và hữu ích của nó mang lại.

Sản phẩm có độ đậm đặc cao, dụ cá nhanh, giữ ổ bền, dễ sử dụng.

Cách dùng tham khảo như sau:

– Ủ với ngô: Dùng 3 – 5 bắp ngô ngọt tách hạt, sau đó hấp hoặc luộc qua để nguội ráo nước rồi trộn đều cùng 3 – 5ml nước xanh. Bạn hoàn toàn có thể tăng giảm lượng nước xanh tùy tình hình thực tế. Buộc kín để ủ 2h hoặc qua đêm. Sau đó, bạn dùng móc lưỡi câu và xả đều mỗi lần 5-10 hạt trực tiếp vào ổ để dụ cá.

– Trong trường hợp bạn quá bận không thể chuẩn bị ngô luộc như trên, bạn có thể dùng 3-5ml nước xanh pha cùng chút nước lọc ngâm cùng một hộp ngô ngọt bán trong các cửa hàng tiện lợi/siêu thị dùng để xả ổ và móc lưỡi làm mồi câu.

– Pha với mồi bột: 500g mồi nền cho 5 – 10ml nước xanh, chỉ đơn giản như thế thôi đã có mồi câu siêu được rồi.

Cần mua sản phẩm nước xanh Sapham, mời bạn liên hệ trực tiếp Vuadocau để nhận tư vấn chi tiết nhé! Vuadocau chân thành cảm ơn bạn!

 

Sản phẩm mới

Chân Cắm Phao

Hạt chặn Săn Hàng NF 8-14

Dù Cạp Đầu Cần

Chì Săn Hàng (sphoe) 6g , 8g 10g

Cần câu Thiên Di yufeng

Bạn không thể copy vì lý do bản quyền

Để lại thông tin của bạn