Tinh Chất Khoai Lang Sapham

5/5

70.000VNĐ

Thông tin sản phẩm

Tinh chất khoai lang là sản phẩm không chỉ đơn thuần được sử dụng rộng rãi khi câu thi đấu mà còn được nhiều anh em cần thủ lựa chọn khi săn hàng tại các hồ câu cá dịch vụ.

tinh-chat-khoai-lang

Với thành phần tạo nên sản phẩm an toàn, tự nhiên. Tinh chất khoai lang Sapham là sản phẩm tạo sức hút khó có thể cưỡng lại đối với các loại cá nước ngọt thông dụng, như: Cá chép, cá trắm, cá trôi,… với kích thước cỡ lớn tại các điểm câu tự nhiên cũng như hồ dịch vụ, hồ câu giải trí.

Phù hợp với nhiều kiểu câu: Câu đài, câu lancer, câu đơn,…

Mỗi anh em cần thủ sau một thời gian sử dụng sản phẩm này đều có cách phối hiệu quả dựa theo kinh nghiệm cá nhân. Hôm nay, Vuadocau xin giới thiệu đến những anh em mới dùng công thức pha chế mang tính tổng hợp hiệu quả cao. Xin mời anh em tham khảo!

Áp dụng cho 500g cám cá. Các nguyên liệu như sau:

  • Đường đen: 5ml
  • Đại mạch: 5ml
  • Bơ sữa: 10 giọt
  • Tinh chất khoai lang Sapham: 20 giọt

Cách làm: Hòa tan các nguyên liệu trên cùng lượng nước vừa đủ. Sau đó, trộn đều cùng 500g cám cá. Bạn cũng có thể rắc một lớp mỏng Bột kết dính hoặc Bột tạo rong số 2 để mồi đạt trạng thái tốt nhất.

Hồ cá mới thả hoặc kích thước cá nhỏ có thể cho tỉ lệ nhiều hơn. Ngược lại, cá cũ, cá khó, cá tự nhiên có thể giảm tỉ lệ cho mùi vị mồi nhẹ hơn. Với thời tiết nóng bức, bạn có thể kết hợp thêm 3ml hương liệu Hoa quả chua để tăng hiệu quả.

Sản phẩm Tinh chất khoai lang Sapham hiện đang có sẵn tại Vuadocau. Xin mời bạn mua hàng! Vuadocau luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm hàng đầu và giá cả phải chăng!

Sản phẩm mới

Chân Cắm Phao

Hạt chặn Săn Hàng NF 8-14

Dù Cạp Đầu Cần

Chì Săn Hàng (sphoe) 6g , 8g 10g

Cần câu Thiên Di yufeng

Bạn không thể copy vì lý do bản quyền

Để lại thông tin của bạn