Top những địa điểm câu cá ở Nha Trang được yêu thích

Địa điểm câu cá ở Nha Trang là những điểm nào? Bạn tò mò muốn biết những điểm được yêu thích không? Thông tin có ngay dưới đây.

Bạn muốn tìm một địa điểm câu cá ở Nha Trang? Trong bài viết này, VUADOCAU xin tổng hợp 6 địa điểm câu được yêu thích ở Nha Trang tới bạn! Mời bạn tham khảo!

 1. Hồ câu cá giải trí Lâm Viên

  dia-diem-cau-ca-o-nha-trang

Hồ câu cá giải trí Lâm Viên vô cùng nổi tiếng tại Nha Trang, cách thành phố Nha Trang khoảng 7km, gần siêu thị Metro. Nằm trên đường Lâm Viên, với tổng diện tích là 12.000m2, 7000m2 mặt nước. Từ xa, bạn có thể nhìn thấy hàng cây xanh chạy dọc suốt bờ hồ.

Lâm Viên có rất nhiều loại cá lớn, thậm chí là 3kg, 5kg, 10kg cũng có. Đến đây, bạn sẽ câu cho mình những chú cá, có thể mang lên cho đầu bếp chế biến và ăn với bạn bè ngay tại quán, rất thơm ngon.

Địa chỉ: Vĩnh Trung, thành phố Nha Trang, Khánh Hòa

 1. Ba Hồ quán – Câu cá giải trí & các món đồng quê

  ba-ho-quan

Nằm ở xã Vĩnh Thạnh, cách trung tâm thành phố 6km. Đây là nơi có một hồ câu lớn với nhiều loại cá. Khách câu có thể dễ dàng câu được các loại cá như cá rô, cá chim, cá trê,… Sau đó, nhờ nhà hàng chế biến thành các món ăn đồng quê để thưởng thức với giá chỉ 90.000 đồng/kg cá. Nếu bạn muốn mang cá tươi câu được về nhà thì chỉ phải trả 60.000 đồng/kg.

Địa chỉ: Tổ 1, thôn Phú Bình, xã Vĩnh Thạnh, thành phố Nha Trang

 1. Hồ Sen quán

Gần Ba Hồ Quán là Hồ Sen Quán, cũng là một địa điểm câu cá dã ngoại khá nổi tiếng. Nằm bên một hồ sen lớn, được che mát bởi hàng trúc cao vút. Hồ Sen quán có khung cảnh trữ tình, mát mẻ. Tuy nhiên, giá cá câu ở đây có phần nhỉnh hơn, 100.000 đồng/kg cá sống và 120.000 đồng/kg cá đã chế biến.

Địa chỉ: Tổ 1, thôn Phú Bình, xã Vĩnh Thạnh, thành phố Nha Trang

 1. Ngư Trang thôn – Về quê câu cá

  ngu-trang-thon

“Ngư Trang Thôn – về quê câu cá” là cách gọi thân quen của những cần thủ tặng cho địa điểm câu cá này. Từ đường 23/10, đến siêu thị Metro, vừa rẽ vào thôn Xuân Sơn, men theo con đường quê uốn lượn, hương lúa dìu dịu dường như khiến con người ta nhẹ nhỏm hơn. Sau khi thong dong ngang qua những ruộng lúa xanh, bạn sẽ đến với Ngư Trang thôn.

Nét đặc biệt của nơi đây chính là không gian thật sự nên thơ và món ăn đồng quê đậm đà hương vị. “Về quê câu cá” – bởi vậy bạn sẽ được câu cá theo đúng kiểu miền quê. Thấp thoáng giữa ao cá và ruộng lúa xanh là những chiếc chòi tranh mộc mạc – nơi bạn có thể thả cần, kiên nhẫn và chờ thời cơ giật cá.

Điều thú vị đó là cần câu ở đây là cần câu tre. Bạn có thể mua mồi cám hoặc tôm. Nếu muốn trải nghiệm, bạn có thể tự mình bắt giun để thử khả năng sát cá của mình.

Tại Ngư Trang thôn, rất nhiều loại cá để bạn thử tài câu cá, như: Cá chim, cá diêu hồng, cá trê, cá chép, cá rô phi, cá bống tượng,… Sau khi thu được chiến lợi phẩm từ buổi đi câu, quý khách có thể đem những con cá tươi ngon vào cho đầu bếp Ngư Trang chế biến những món đậm đà hương vị để thưởng thức.

Địa chỉ: Thôn Xuân Sơn, Vĩnh Trung, thành phố Nha Trang

Điện thoại: 0346 237 237

 1. Vườn chim ao cá

Cũng như bao hồ câu cá khác, Vườn chim ao cá có đa dạng nhiều loại cá với mức giá rẻ đủ để cho bạn có một buổi câu lý tưởng và vui vẻ.

Địa chỉ: Xuân Lạc, Vĩnh Ngọc, thành phố Nha Trang

 1. Ao thu quán

Ngay trung tâm xã Phước Đồng, Ao thu quán hiện lên như một bức tranh quê hương. Tại đây, bạn sẽ có những giây phút thư giãn, thoải mái như được trở về thời thơ ấu với những hoạt động dân dã như: tự tay câu cá, hái rau, bắt gà,…

Với thiết kế mộc mạc: chòi lá, sàn gỗ, cầu tre, ao cá,… chắc chắns sẽ mang đến cho bạn cảm giác thân quen, ấm áp.

Địa chỉ: Phước Đồng, thành phố Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 0971792979

Trên đây là top 6 địa điểm câu cá ở Nha Trang. Bạn có biết thêm địa điểm nào nữa không? Chia sẻ tại đây cho VUADOCAU biết thêm thông tin nữa nhé bạn!

 

Bài viết liên quan

Tin tức mới

Sản phẩm mới

Bạn không thể copy vì lý do bản quyền